Liên quân Mobile là một trong những game trên điện thoại được phát hành dựa trên trò chơi trực tuyến nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một trong những tựa game mobile ăn khách nhất hiện nay, Với phiên bản Liên quân Mobile Trung Quốc người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm trò chơi mọi lúc, mọi nơi. Cùng tìm hiểu ngay cách tải game Liên Quân mobile Trung Quốc dành cho Android và IOS qua những chia sẻ dưới đây. 

Điểm nổi bật trong tựa game Liên quân mobile Trung Quốc

Liên Quân mobile Trung Quốc được phát hành bởi Tencent khác biệt hoàn toàn với King Of Glory. Với trò chơi này người chơi cần sử dụng tài khoản Wechat hoặc QQ để đăng nhập thay vì sử dụng Facebook, Garena, Google Play hay sever khác…

Tuy mới được ra mắt không lâu, nhưng tựa game này đã thu hút được số lượng lớn người hâm mộ bởi tính năng và đồ họa nổi bật. Trò chơi này giúp người dùng không cần tốn quá nhiều chi phí để mua tướng. 

Tuy nhiên, điểm bất lợi duy nhất của game là rào cản ngôn ngữ. Vì là phiên bản Trung Quốc nên nhiều game thủ thường khá khó khăn khi chơi game. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng một thời gian thì ngôn ngữ không hề ảnh hưởng đến việc người chơi sẽ trải nghiệm game này. 

Miễn phí tải game Liên quân mobile Trung Quốc trên Android và IOS

Phiên bản Liên quân mobile Trung Quốc, được phát hành bởi Garena Online, với dung lượng bản game là 26MB. Game mobile này được hỗ trợ trên cả hệ điều hành di động Android và IOS. Cùng với đó là đồ họa đẹp mắt, game chạy mượt, không bị giật, lag trong quá trình chơi khiến phiên bản này càng phổ biến hơn không chỉ tại Trung Quốc, mà còn cả ở Việt nam và trên toàn thế giới. 

Hướng dẫn tải game Liên quân mobile Trung Quốc trên Android và IOS

Do nhu cầu của người chơi, hiện nay Liên quân mobile Trung Quốc được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Android và IOS, giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc tải game. 

Các bước tải Liên quân mobile Trung Quốc trên Android 

Đối với hệ điều hành Android người chơi chỉ cần vào cửa hàng CH play, nhấn tìm kiếm Liên Quân Trung Quốc”. Và chọn tải xuống một file bất kỳ là xong. Hiện nay, trò chơi này đã có sẵn trên Android nên người chơi có thể dễ dàng tải game và trải nghiệm trò chơi chỉ với vài thao tác đơn giản. 

  • Lưu ý: Cài đặt bản APK trước để có thể tải game thành công. 

Cách tải Liên quân mobile Trung Quốc trên IOS

Với hệ điều hành IOS, người chơi vào App Store, tìm kiếm Liên quân mobile Trung quốc và ấn tải về là được. Tuy nhiên, để tải được trò chơi này, người chơi cần chuyển đổi khu vực tài khoản Apple ID sang HongKong, Trung Quốc. 

Hướng dẫn tải Liên minh mobile Trung Quốc

Cách tạo wechat để đăng nhập Liên quân mobile Trung Quốc

Ngoài ngôn ngữ, một điểm khá bất cập của Liên Quân mobile Trung Quốc là người chơi cần sử dụng tài khoản Wechat hoặc QQ để đăng nhập. Dưới đây là hướng dẫn về cách lập Wechat giúp người chơi có thể đăng nhập game Liên quân mobile Trung Quốc thành công nhé. 

  • Bước 1: Tải xuống ứng dụng Wechat trên Android và IOS. Cài đặt ứng dụng và nhấn cho phép nhận thông báo để nhận thông tin, tin nhắn từ bạn bè trên Wechat.  
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký theo đúng yêu cầu của ứng dụng, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu.

Bước 2. cách tạo tài khoản wechat

  • Bước 3. Nhấn chọn Đăng ký bằng số điện thoại và chọn Khu vực Việt Nam. Sau đó nhấn vào mục Chấp nhận để đồng ý những điều khoản của Wechat. 
  • Bước 4: Giao diện sẽ xuất hiện yêu cầu xác nhận số điện thoại, nhấn chọn Start để nhận được mã xác nhận. 
  • Bước 5: Điền mã xác nhận và ô yêu cầu và bấm Next để tiếp tục.

Hoàn thành mã xác nhận điện thoại để đăng ký wechat

  • Bước 6: Màn hình sẽ hiện ra giao diện yêu cầu xác nhận Captcha, người dùng kéo mẫu sang trái để khớp với mẫu đang trống. Sau khi xác nhận thành công, hệ thống ứng dụng sẽ thông báo bạn đã vượt qua captcha.
  • Bước 7: Hệ thống sẽ hiển thị mục Kiểm Tra An Toàn. Hãy nhờ những người quen sử dụng Wechat trên 6 tháng quét mã QR này. Sau khi hoàn thành nhấn OK. 
  • Bước 8: Sau khi wechat gửi lại một mã các nhận tiếp theo về số điện thoại của người dùng đã đăng ký, hãy nhập mật mã gồm 4 chữ số vào và nhấn OK để hoàn tất đăng ký.

Sau khi hoàn thành đăng ký wechat, việc còn lại là hãy đăng nhập vào game, nhấn chọn biểu tượng màu xanh (Wechat) để đến mục đăng nhập và cùng trải nghiệm ngay tựa game thú vị này. 

Trên đây là những chia sẻ về cách tải game Liên quân mobile Trung Quốc miễn phí dành cho hệ điều hành Android và IOS. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các game thủ có thể dễ dàng tải và trải nghiệm những thử thách thú vị cùng tựa game Liên quân mobile phiên bản Trung Quốc này.