Warcraft 3 là một tựa game rất quen thuộc với thế hệ 8x hay 9x. Game có đồ họa vô cùng đẹp mắt vào thời đó, lối chơi đa dạng đầy tính chiến thuật và táo bạo. Không chỉ vậy, Warcraft 3 còn sở hữu một kho tàng map cực kì đồ sộ và chất lượng. Với những tựa game như Warcraft 3 thì mã cheat không còn là điều gì quá xa lạ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp mã Warcraft 3 cực kỳ chuẩn xác dành cho bạn.

Tựa game Warcraft 3 The Frozen Throne

Warcraft 3 The Frozen Throne là một trong những bản Warcraft 3 nổi tiếng nhất thế giới, đây là phiên bản mở rộng chính thức của Warcraft 3: Reign of Chaos. Đây là phần nổi tiếng khi có nhiều bộ tộc và chiến binh được thêm vào danh sách trong game. 

Bản này cũng bổ sung thêm nhiều tòa nhà và lối chơi đậm chất chiến đấu theo thời gian thực. Bạn cần phải có những chiến thuật hợp lý cũng như tính toán xây nhà cẩn thận để giành được kết quả cuối cùng là chiến thắng.

Biểu tượng quen thuộc của Warcraft 3 The Frozen Throne

Không chỉ vậy, Warcraft 3 The Frozen Throne lấy cốt truyện xoay quanh cuộc chiến khá giống với thời trung cổ, 4 chủng tộc chiến binh là: Loài người, Tiên, Người quái và Xác sống tuyên chiến lẫn nhau và gây ra hậu quả loạn lạc.

Tham gia vào Warcraft 3, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn bởi cơ chế game đa dạng cũng như lối chơi luôn biến đổi. Tùy vào từng map mà bạn lựa chọn, sẽ có nhiều hình thức chơi khác nhau. Lấy ví dụ, bạn chơi map DDay kinh điển trong Warcraft, đây là kiểu chơi khá giống với LOL khi mà bạn sẽ cố gắng farm quái, kiếm tiền và mua vật phẩm, khiêu chiến với đối phương và đánh sập nhà chính để giành chiến thắng.

Hoặc bạn chọn những map theo lối chơi chiến thuật xây nhà phòng thủ, bạn sẽ tính toán và lên một kế hoạch hợp lý để xây những trụ thành tấn công, ngăn cản quân địch đi vào nhà chính của bạn.

Tựa game Warcraft 3 cực kỳ hấp dẫn

Những điều trên giải thích cho việc vì sao Warcraft 3 lại có thể đem đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho lứa thế hệ 8x, 9x đến như vậy.

Mã cheat Warcraft 3 là gì?

Dành cho những bạn thắc mắc mã cheat của Warcraft 3 là gì? Có thể hiểu đại loại như sau. Thông thường, khi bắt đầu chơi một trò chơi nào đó, bạn sẽ phải theo tuần tự từng bước một, làm theo các yêu cầu của nhiệm vụ và khám phá hết tất cả tính năng trong game cũng như cốt truyện. 

Để điều này được dễ dàng và nhanh chóng hơn, người ta sử dụng các mã hỗ trợ được gọi là mã cheat. Với những mã cheat này, người chơi sẽ có được tiền vàng, kinh nghiệm hoặc có thể là sự bất tử trong game.

Mã cheat giúp bạn có được nhiều tiền cũng như xây nhà nhanh hơn

Bạn có thể thấy những trò chơi có đồ họa cao như GTA Vice, GTA San Andreas, GTA V, đều có những mã cheat như vậy để hỗ trợ game thủ. Trên thực tế, mặc dù Warcraft 3 không phải là một dạng game điển hình cho việc nhập vai hay làm nhiệm vụ nhưng vẫn có thể sử dụng những mã cheat để có thể có tiền và các vật phẩm.

Mã cheat Warcraft 3 map DDay

Nếu là một người đã từng chơi Warcraft 3, chắc chắn ai cũng phải biết map DDay kinh điển. Đây là một map chơi với chế độ hủy nhà chính, bên nào hủy được nhà chính của đối phương trước được xem là người thắng cuộc. Những mã cheat trong map DDay được tổng hợp như sau:

 • Đầu tiên, để có thể bắt đầu sử dụng mã cheat, sau khi chọn tướng bạn nhập câu lệnh: -hung để bắt đầu.
 • Sau đó, bắt đầu sử dụng mã cheat như thông thường.
 • Thêm vàng: -gold x (với x là số tiền mà bạn mong muốn)
 • Thêm Strength: -str x 
 • Thêm Agility: -agi x
 • Thêm Intelligent: -int x
 • Thêm Level: -lvl x

Bạn nên sử dụng mã cheat sau khi đã chọn tướng

Mã cheat Warcraft 3 Frozen Throne

Mã cheat Warcraft 3 Frozen Throne được tổng hợp như sau:

 • Tiền: keysersoze x (x là số lượng mà bạn mong muốn)
 • Gỗ: leafittome x 
 • Tiền + gỗ: greedisgood x
 • Hồi sinh nhanh: iocainepowder
 • Tăng tốc độ xây nhà: warpten
 • Tăng level: motherland x (số level bạn muốn tăng)
 • Bất tử Food: point break
 • Bất tử Mana: thereisnospoon
 • Mở bản đồ: iseedeadpeople
 • Thắng ngay lập tức: allyourbasearebelongtous
 • Thua ngay lập tức: somebody set us up the bomb

Đây là những câu lệnh đơn giản để sử dụng mã cheat trong game, đặc biệt Warcraft 3 Frozen Throne rất chú trọng trong việc xây nhà để có thể sử dụng tối ưu các chiến lược của người chơi đưa ra. Việc sử dụng mã cheat tăng tốc độ xây nhà chính là một chìa khóa chủ chốt để giành chiến thắng trong những trận đấu với máy.

Sử dụng mã cheat hợp lý để không làm mất sự thú vị của game

Tuy nhiên, cũng đừng nên quá phụ thuộc vào các mã cheat bạn nhé. Bởi nó sẽ khiến bạn nhanh chóng nhàm chán với tựa game hấp dẫn như Warcraft. Các mã cheat có tính năng kết thúc trận đấu ngay tức khắc như Allyourbasearebelongtous sẽ khiến trận đấu tẻ nhạt, bạn sẽ không thể nào cảm thấy được niềm hân hoan khi chiến thắng một cách đích thực bằng thực lực, cũng như nỗ lực của bản thân trong suốt quá trình chơi game.

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp mã Warcraft 3 dành cho các bạn một cách chuẩn xác và đầy đủ để bạn có đủ những câu lệnh cần thiết khi chơi Warcraft. Hy vọng bạn sẽ có được những giờ phút chơi game thật giải trí và thư giãn cùng với những người bạn của mình.