Là trò chơi điện tử mang chiến lược Freemium, ngay khi ra mắt Clash of Clan đã thu hút hàng chục triệu lượt được tải về trên cả hai hệ điều hành ios và android. Để tăng thêm phần kích thích của trò chơi, người chơi thường lập 2 đến 3 acc. Tuy nhiên, việc mất tài khoản game cũng là điều thường xuyên diễn ra. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu cách lấy lại tài khoản Clash of Clan.

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clan thông qua Google+ hay Game Center

Để lấy lại tài khoản Clash of Clan trên hệ điều hành ios hay android, yêu cầu tiên quyết là tài khoản đã bị mất của bạn trước đó đã được liên kết với Google+ hoặc Game Center. Các bước thực hiện để lấy lại tài khoản Clash of Clan như sau:

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clan trên hệ IOS

 • Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản google + /game center mà trước đó đã liên kết game. Nếu thiết bị cũ đã thay đổi, bạn nhấn nhập ID của mình vào máy đối với hệ ios và gmail đối với hệ android. 
 • Bước 2: Gõ chữ CONFIRM để xác nhận 
 • Bước 3: Nhấn tìm phần đã được liên kết với Clash of Clan để tiến hành bước khôi phục lại tài khoản đã mất trước đó. 

Với cách lấy lại tài khoản Clash of Clan này được áp dụng rất phổ biến. Đây được xem là cách khôi phục lại tài khoản Clash of Clan cơ bản nhất khi người dùng thay đổi thiết bị. Vì thế, nếu bạn có thay đổi thiết bị công nghệ thì  trước đó bạn nên liên kết các tài khoản game hay tài khoản bạn thường xuyên sử dụng với google+ hoặc game center. 

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clan nhờ vào sự trợ giúp của nhà phát hành

Việc lấy lại tài khoản game đã mất đôi lúc là không dễ dàng đối với một số bạn, trường hợp thông qua tài khoản google mà các bạn vẫn không thể lấy lại tài khoản của mình thì bạn có thể liên hệ đến cổng game. Cách lấy lại tài khoản Clash of Clan thông qua cổng game được tiến hành thực hiện các bước như sau :

 • Bước 1: Thực hiện vào game Clash of Clan
 • Bước 2: Setting =>> Help=>> Contact Us 

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clan thông qua nhà phát hành 

Như vậy, sau khi thực hiện bước 2 thì bạn đã được cập nhập hệ thống support. Bộ phận này sẽ cho bạn một số các thông tin để xác nhận liệu bạn có phải là chủ nhân tài khoản đã mất. Đây cũng là cách phòng trừ trường hợp có người muốn hack nick game của bạn. Các thông tin được xác nhận như: tên đăng nhập, level của bạn trong game,…

Ngoài ra, với cách lấy lại tài khoản Clash of Clan này bạn cũng phải trả lời các câu hỏi mà hệ thống nhà game đặt ra để xác minh chính xác tài khoản của bạn như:

 • Bạn đăng nhập lần gần đây nhất khi nào?
 • Vị trí mà bạn đã từng chơi game?
 • Thiết bị mà bạn đã dùng để chơi game?
 • Giao dịch mà bạn đã từng thực hiện với game Clash of Clan là khi nào?
 • Bạn mua gem lần gần đây nhất là khi nào?
 • Thời gian bạn tạo tài khoản game là khi nào ?

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clan khi quên nick đăng nhập

Với việc bảo mật quá kỹ tài khoản, các game thủ thường xuyên có thói quen đổi mật khẩu, tên đăng nhập. Việc thay đổi quá nhiều khiến bạn nhầm lẫn và có khi quên mất nick đăng nhập của mình. Để hạn chế trường hợp này xảy ra, bạn nên note nó lại. Nơi phù hợp và cũng là nơi an toàn nhất để lưu trữ chính là tài khoản google hoặc apple ID trên máy của bạn.

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clan đơn giản nhất 

Với cách lấy lại tài khoản Clash of Clan này, yêu cầu bạn phải biết cách lấy lại apple ID của mình. Chú ý rằng, bạn nên ghi nhớ hai câu hỏi mà nhà tạo game đã hỏi bạn. Nếu lơ đãng không để ý và quên nó thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không bao giờ lấy lại được tài khoản game nữa. 

Lời khuyên của chúng tôi đưa ra đối với bạn là để tối thiểu trường hợp mất nick hay quên mất tài khoản game thì bạn nên học cách đổi mật khẩu, tài khoản Clash of Clan. Các kí tự đơn giản, thân thuộc với bạn sao cho dễ nhớ mà lại mang tính bảo mật cao. Các kí tự không nên quá phức tạp, khó nhớ, dài dòng vì nó rất dễ khiến bạn nhầm lẫn và quên mất. 

Clash of Clan – thành công mang lại cho nhà sản xuất

Giao diện game Clash of Clan 

Tính đến hiện tại, Clash of Clan đã được ưu ái đứng vị trí hàng đầu trên nhiều bảng xếp hạng danh giá game trên toàn thế giới. Đạt mức doanh thu cực khủng, chỉ tính riêng sau khi một năm ra mắt trên thị trường 2013, tựa game đã đưa về cho cha đẻ của mình là hơn 5.15 triệu đô la. 

Trên đây là các cách lấy lại tài khoản Clash of Clan trên IOS hay Android mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng mất tài khoản game mà không có cách lấy lại được nữa. Hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn trong việc tận hưởng game Clash of Clan nhé.